Mỡ cực áp dùng trong công nghiệp thực phẩm
Mỡ Cassida EPS được dùng cho những yêu cầu đòi hỏi tuổi thọ lâu dài.
Tính năng kỷ thuật
- Khả năng chịu nước cực tốt
- Độ bền Oxy hoá và ổn định cơ tính tuyệt vời.
- Bảo vệ chống ăn mòn hiệu quả.
- Tínhnăng bám dính tốt.
- Không mùi và vị
Tiêu chuẩn kỷ thuật
• NSF H1
• Kosher
• Halal
• SVGW (Swiss Water and Gas
Authority)
Phạm vi nhiệt độ
EPS 00: - 45 oC to 100 oC (cực điểm: 120oC)
EPS1 : - 40 oC to 120 oC ( cực điểm: 140oC)
EPS2 : - 35 oC to 120 oC ( cực điểm: 140oC)