13 thg 1, 2012

Dầu bánh răng công nghiệp thực phẩm Shell Cassida GL

Shell Cassida Fluids GL
Dầu bánh răng dùng trong công nghiệp thực phẩm


Shell Cassida Fluids GL là dầu bánh răng chống mài mòn chất lượng cao được phát triển đặc biệt để bôi trơn các bánh răng kín trong các thiết bị công nghiệp thực phẩm và nước giải khát. Shell Cassida Fluids GL là dầu gốc tổng hợp được pha chế cẩn thận với các phụ gia đã được tuyển chọn kỹ lưỡng để thỏa mãn các yêu cầu nghiêm ngặt của công nghiệp thực phẩm.
Được chứng nhận bởi UDA FSIS - Ủy ban an toàn và kiểm tra thực phẩm Hoa kỳ ở cấp sử dụng H1 (Dầu mỡ được phép tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm) và được đưa vào danh sách công bố số 1419 “danh sách các chất và hợp chất không phải là thực phẩm đã được đăng ký bảo hộ sử dụng”. Các thành phần của chúng hoàn toàn là những chất thỏa mãn tiêu chuẩn US 21 CER 178.3570 dành cho những chất được phép tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm.

Dầu công nghiệp thực phẩm Shell Cassida HF 100

Shell Cassida Fluids HF
Dầu đa dụng dùng trong công nghiệp thực phẩm
Shell Cassida Fluids là loại dầu bôi trơn đa dụng chống mài mòn chất lượng rất cao sử dụng trong các máy móc daùng trong công nghiệp chế biến, đóng gói thực phẩm và nước giải khát.
Đây là một sự kết hợp giữa dầu tổng hợp (PAO) và các phụ gia chọn lọc để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của công nghiệp thực phẩm. USDA (H1) chứng nhận, chúng được khuyến cáo sử dụng ở nh74ng nơi dầu mỡ có thể tiếp xúc với thực phẩm.
Sử dụng


Tiêu chuẩn kỷ thuật
Vượt các tiêu chuẩn công nghiệp sau:
Dầu thủy lực
BS 6413/4 HM
ISO 6743/4 HM
DIN 51524 HLP
Dầu bánh răng
DIN 51517 CLP

Dầu bánh răng công nghiệp thực phẩm Shell Cassida GLE 220

Shell Cassida Fluids GLE
Dầu bánh răng dùng trong công nghiệp thực phẩm
Shell Cassida Fluids GLE là dầu bánh răng tổng hợp chất lượng cao, chống mài mòn được thiết kế đặc biệt dùng trong công nghiệp đóng lon thực phẩm và nước giải khát.
Là dầu gốc tổng hợp được pha chế cẩn thận với các phụ gia được tuyển chọn, thỏa mãn các yêu cầu nghiêm ngặt trong công nghiệ thực phẩm.
Được chứng nhận bỡi NSF (phân loại H1) cho những nơi có sự tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm. Những sản phẩm này đáp ứng những hướng dẫn (1998) của ủy ban an toàn và kiểm tra thực phẩm Hoa Kỳ (USDA FSIS) – là cấp H1 (Dầu mỡ được phép tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm). Các sản phẩm này chỉ chứa các chất được cho phép theo tiêu chuẩn US 21 CFR 178.3570, 178.3620 và 182 cho những chất được phép tiếp xúc

MỠ CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM SHELL CASSIDA EPS 2

Shell Cassida EPS 2
Mỡ cực áp dùng trong công nghiệp thực phẩm
Mỡ Cassida EPS được dùng cho những yêu cầu đòi hỏi tuổi thọ lâu dài.
Tính năng kỷ thuật
- Khả năng chịu nước cực tốt
- Độ bền Oxy hoá và ổn định cơ tính tuyệt vời.
- Bảo vệ chống ăn mòn hiệu quả.
- Tínhnăng bám dính tốt.
- Không mùi và vị
Tiêu chuẩn kỷ thuật
• NSF H1
• Kosher
• Halal
• SVGW (Swiss Water and Gas
Authority)
Phạm vi nhiệt độ
EPS 00: - 45 oC to 100 oC (cực điểm: 120oC)
EPS1 : - 40 oC to 120 oC ( cực điểm: 140oC)
EPS2 : - 35 oC to 120 oC ( cực điểm: 140oC)

MỠ CỰC ÁP CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM SHELL CASSIDA HDS 00

Shell Cassida Greases HDS
Mỡ cực áp áp cho công nghiệp thực phẩm
Sử dụng:

Tính năng kỷ thuật
- Tuổi thọ lâu dài
- Kháng lại khả năng rửa trôi
- Ổn địnhcơ tính và oxy hoá
- Bảo vệ ăn mòn hiệu quả
- Độ bám dínhcao

Tiêu chuẩn kỷ thuật
• NSF H1
• Kosher
• Halal
• SVGW (Swiss Water and Gas Authority)